Được NTK Văn Thành Công “chọn mặt gửi vàng” cho những mẫu thiết kế mới, cô nàng tuổi teen Phạm Nhân Thư đã cho thấy khả năng pose dáng linh hoạt cùng thần thái “không chê vào đâu được”.

Khi nói đến NTK Văn Thành Công giới thời trang thường nhắc đến thương hiệu của anh đi liền với các hoa hậu và những cuộc thi. Ngoài ra, khi nói đến thành tích của NTK Văn Thành Công ở trên sàn diễn thời trang quốc tế cũng như chuyên nghiệp anh quả là người có bề dày và uy tín cao đối với hoạt động nghề nghiệp của mình khi tham gia liên tục các chương trình thời trang trong nước cũng như quốc tế.

Chính nhờ kinh nghiệm “lão luyện” trong nghề mà NTK Văn Thành Công đã không ít lần phát hiện ra nhiều tài năng mới trong ngành thời trang, người mẫu. Và lần này cũng không ngoại lệ khi NTK Văn Thành Công đã tìm được cho mình một “nàng thơ” mới cho BST lần này của mình.

Gặp gỡ cô nàng du học sinh “mặc chất” như fashionista khiến NTK Văn Thành Công xao xuyến - Ảnh 1.

Bộ hình là một phát hiện mới của NTK Văn Thành Công với một tài năng trẻ khi cô bé diện những thiết kế thời trang trendy như một fashionista. Người mẫu trong ảnh là một cô nàng du học sinh tại Úc có tên là Phạm Nhân Thư cao 1m65 sinh năm 2001.

Gặp gỡ cô nàng du học sinh “mặc chất” như fashionista khiến NTK Văn Thành Công xao xuyến - Ảnh 2.

Gây ấn tượng với người đối diện bằng khuôn mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng, Phạm Nhân Thư là lựa chọn sáng suốt của NTK Văn Thành Công khi cho cô bé thử sức với những mẫu thiết kế mới của anh.

Gặp gỡ cô nàng du học sinh “mặc chất” như fashionista khiến NTK Văn Thành Công xao xuyến - Ảnh 3.

Nhân Thư “táo bạo” khi diện đồ “Em chưa 18” với đường xẻ khá sâu, khéo kheo đôi chân trắng mịn, thẳng tắp.

Gặp gỡ cô nàng du học sinh “mặc chất” như fashionista khiến NTK Văn Thành Công xao xuyến - Ảnh 4.

Không ngoa khi nói rằng, cô nàng 10X này rất có tài năng trong lĩnh vực thời trang. Những kiểu pose dáng của Nhân Thư đều khiến cho NTK Văn Thành Công trầm trồ khen ngợi.

Gặp gỡ cô nàng du học sinh “mặc chất” như fashionista khiến NTK Văn Thành Công xao xuyến - Ảnh 5.

Sinh ra và lớn lên tại Viêt Nam, Thư bắt đầu “sự nghiệp” du học của mình từ khi còn học phổ thông trung học. Cô bé đã học 1 năm ở Singapore rồi chuyển qua học 2 năm ở nước Anh. Năm nay Thư tiếp tục chuẩn bị sang Úc học đại học.

Gặp gỡ cô nàng du học sinh “mặc chất” như fashionista khiến NTK Văn Thành Công xao xuyến - Ảnh 6.

Cô bạn phủ đầy Instagram của mình bằng hình ảnh thể hiện gu thời trang đẳng cấp, những địa điểm xinh đẹp đã đặt chân đến, dĩ nhiên là không thể thiếu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp và body nóng bỏng không chỗ chê của mình!

Gặp gỡ cô nàng du học sinh “mặc chất” như fashionista khiến NTK Văn Thành Công xao xuyến - Ảnh 7.

Diện thiết kế đầm đỏ với những đường nét cut-out, khoe vai trần gợi cảm, Nhân Thư càng khiến mọi người ganh tị khi có làn da trắng nõn nà.

Gặp gỡ cô nàng du học sinh “mặc chất” như fashionista khiến NTK Văn Thành Công xao xuyến - Ảnh 8.

Với những năm học đi qua nhiều nước trên thế giới nên Thư được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và con người khác nhau. Cô nàng sinh năm 10X đã đi du lịch qua các nước như Nhật Bản, Italia, Anh Quốc và Úc.

Gặp gỡ cô nàng du học sinh “mặc chất” như fashionista khiến NTK Văn Thành Công xao xuyến - Ảnh 9.

Không chỉ vậy, cô bé còn có một niềm yêu thích với các thương hiệu thời trang trên thế giới. 10X đam mê thời trang đến nỗi trong tủ đồ của cô nàng gần như tràn ngập đồ hiệu từ Hermes Birkin hay Kelly, Chanel, Dior, Louis Vuitton đều có mặt.

Gặp gỡ cô nàng du học sinh “mặc chất” như fashionista khiến NTK Văn Thành Công xao xuyến - Ảnh 10.

Có thể nói, cô nàng Phạm Nhân Thư cũng là một trong những Rich Kid Việt khi mới 18 tuổi đã sở hữu cho mình những món đồ hiệu đắt tiền.