Nằm tại khu trung tâm thành phố, O’Palm Cafe được ví như một ốc đảo Địa Trung Hải giữa lòng Sài Gòn. Bạn đã khám phá quán cà phê đang hot rần rật này chưa?

Toạ lạc ở đường Tú Xương, Quận 3, O’Palm Cafe là cái tên mới toanh trong bản đồ cà phê Sài Gòn. Dù chỉ mới xuất hiện nhưng O’Palm Cafe chứng tỏ sức hút của mình khi trở thành toạ độ “sống ảo” hot nhất những ngày vừa qua. Với phong cách Địa Trung Hải đặc trưng, O’Palm Cafe như mang hơi thở, tinh thần của vùng biển xinh đẹp đến cho những người khách của mình.

O’Palm Cafe có diện tích khá rộng, mọi không gian dù bên trong hay bên ngoài đều được đầu tư, chăm chút khá kĩ càng từng viên sỏi, góc tường, kệ sách, chiếc ghế, chậu cây… đều thể hiện rõ nét tinh thần của vùng biển Địa Trung Hải xinh đẹp.

Nhìn từ bên ngoài, O’Palm Cafe tựa như một ngôi nhà nhỏ miền Địa Trung Hải với tone màu gỗ vàng trầm làm chủ đạo, tạo cảm giác sang trọng và ấm áp hơn.

Menu quán đa dạng bao gồm đồ ăn và đồ uống. Từ smoothies, trà, mocktail, latte… đến món bún thịt nướng quen thuộc nhưng trông không kém cạnh sản phẩm của một nhà hàng sang trọng nào. O’Palm khá chăm chút các món ăn nhẹ và thức uống nên chất lượng bạn khỏi lo nha.

Đừng quên check-in “sống ảo” cháy máy ở thiên đường Địa Trung Hải giữa lòng Sài Gòn này để mang về một album nghìn likes bạn nhá!

Địa chỉ: O’Palm Cafe – Tú Xương, Quận 3, TP. HCM
Giờ mở cửa: 7:30 – 23:30

Ảnh: quynhtyy, O’Palm Cafe, Mỷ Duyên, hongvannn, @ruahaman.

Sưu tập Lê Ngọc