Bãi biển xanh trong nằm ẩn dưới hố sâu được che chắn cẩn thận bằng mái vòng được tạo ra bởi các vụ nổ vào đầu thế kỷ 20 ở Marieta.
bãi biển đẹp
Bãi biển lấp ló dưới hố sâu do bom nổ taọ thành

Bãi biển tuyệt đẹp nằm trên quần đảo Marieta, 22 dặm về phía tây của Puerto Vallarta ở Mexico được tạo ra bởi các vụ nổ vào đầu thế kỷ 20.

Quần đảo Marieta hình thành từ hàng nghìn năm trước bởi hoạt động núi lửa và hoàn toàn không có người ở. Nhiều vụ đánh bom và các vụ nổ lớn đã diễn ra trên các hòn đảo từ những năm 1900 tạo thành những hang động, kỳ quan thiên nhiên.

bãi biển đẹp
Chỉ một số công ty du lịch lữ hành uy tín mới được cấp phép đưa khách du lịch đến tham quan

Đến nay, bãi biển Playa del Amor trở thành điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nhất trên quần đảo hay còn được gọi là Bãi biển ẩn giấu ở Mexico.

Tên gọi xuất phát từ vị trí đặc thù nằm ẩn dưới hang động, để đến được thiên đường trên Trái Đất, du khách sẽ phải bơi qua một đường hầm ngắn.

bãi biển đẹp
Khi nhìn từ bên trong, du khách cảm nhận như những mái vòm đá đang bao vây bãi biển, tạo một cảm giác vô cùng thích thú

Bãi tắm biển được bao bọc xung quanh là vách đá sừng sững, chính giữa hòn đảo là bãi cát trắng cùng sóng vỗ rì rào từ một lối thông duy nhất.

Để bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, từ lâu chỉ có năm công ty du lịch lữ hành uy tín mới được cấp phép đưa khách du lịch đến tham quan. Trong đó, khách du lịch chỉ có khoảng 20 phút trải nghiệm ở bãi biển. Rất nhiều khách tham quan đến với với bãi biển do vậy muốn có được vé, bạn phải đặt trước cách đó 1 đến 2 tháng.

Richard Zarkin, Giám đốc truyền thông của một công ty du lịch cho biết: “Quần đảo Marieta là một trong những viên ngọc quý giá nhất ở Marieta và là một trong những biểu tượng mà mọi người ngay lập tức khám phá kho báu Thái Bình Dương của Mexico”.

bãi biển đẹp
Du khách đến đây không chỉ trải nghiệm tắm biển ở bãi tắm được che chắn bốn bề, phơi nắng trên bãi cát mịn, mà còn lặn biển thưởng ngoạn đại dương, ngắm nhìn hoạt động của cá voi lưng gù, rùa biển, cá heo cùng hơn 100 loài cá đặc sắc khác.
bãi biển đẹp
Đường đến bãi biển ẩn giấu thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm
bãi biển đẹp
Du khách tận hưởng không gian thoáng mát, hòa mình vào thiên nhiên ở Mexico