Bánh bò thốt nốt cô Thúy có xuất xứ ở miền Tây nay đã có mặt tại Sài Gòn! Với công thức làm bánh độc quyền, được chế biến hoàn toàn từ những nguyên liệu thiên nhiên nguyên chất, nói KHÔNG với vị ngọt gắt khi làm bánh. Chính vì vậy loại bánh này đã thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức.

Bánh bò thốt nốt cô Thúy sở hữu 3 hương vị đặc trưng khắc hẳn với các loại bánh bò khác.

Ngọt thanh: được làm từ đường thốt nốt nguyên chất, không pha lẫn bất cứ loại đường nào khác. Đây là công thức độc quyền chỉ có tại bánh bò thốt nốt Cô Thúy.

Béo thơm không ngán: nước dừa nấu lên và chắt lọc những gì tinh túy nhất, tạo thành nước cốt dừa nguyên chất mang đến vị béo béo, thơm thơm ăn hoài không ngán.

Mềm dẻo tự nhiên: bột được chính tay Cô Thúy làm ra, không mua loại bột sẵn.

Bánh bò thốt nốt Cô Thúy là sự kết tinh của những hương vị tươi ngon, mới lạ, ăn vào miệng có cảm giác bánh mềm mềm, dẻo dẻo, mát mát. Mùi béo thơm của cốt dừa cùng sự ngọt thanh của thốt nốt trộn lẫn ngon đúng điệu miền Tây!

Khi thưởng thức bánh bò thốt nốt cô Thúy, bạn sẽ có cảm giác như đang khám phá loại bánh gia truyền từ nhiều đời trước, có lẫn cả hương vị xưa và nay. Ăn vào là ghiền ngất ngây!

Giá bánh: 65k/bánh. Đường kính bánh 22-24cm, độ dày 2-3cm (1 bánh tương đương 3-4 người ăn).

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 263 Nguyễn Thượng Hiền, P4, Q3

Fanpage: https://www.facebook.com/BanhBoThotNot.DacsanTanChau/

Hotline: 0988.782.490