Trang chủ Thời trang & Làm đẹp Làm đẹp Chương trình “Vì mắt sáng học đường” đến với đông đảo sinh...

Chương trình “Vì mắt sáng học đường” đến với đông đảo sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành

0
132
“Vì mắt sáng học đường” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Công ty TNHH Mỹ phẩm Hancos Việt Nam (Hanco) nhằm đem đến sự hiểu biết về việc bảo vệ, chăm sóc đôi mắt luôn sáng khỏe đẹp cho sinh viên. Ngày 06/6 vừa qua, sự kiện được diễn ra tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành – quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình được diễn ra vào lúc 9h ngày 06/6 tại hội trường Đại học Nguyễn Tất Thành, quận 4, TPHCM với sự tham dự của đại diện đến từ trường Đại học Nguyễn Tất Thành, bao gồm: thầy Hồ Văn Dũng – Trợ lý Trưởng ban Quan hệ hữu nghị và việc làm sinh viên, cô Huỳnh Hồng Mai, thầy Phan Thanh Toàn – chuyên viên Ban quan hệ doanh nghiệp và việc làm sinh viên và đại diện từ phía Ban giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Hancos Việt Nam. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên đến tham dự.

Thông qua sự kiện này, Công ty TNHH Mỹ phẩm Hancos Việt Nam mong muốn đem đến sự hiểu biết về việc chăm sóc đôi mắt cũng như mong rằng sẽ trở thành những người bạn đồng hành trong việc bảo vệ đôi mắt cho sinh viên và cho mọi người. Một đôi mắt khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái sẽ giúp sinh viên có kết quả học tập tốt hơn.

Trong thời đại công nghệ 4.0, ai ai cũng sẽ tiếp xúc thường xuyên với tivi, điện thoại, màn hình máy tính,… – đây là những thiết bị phát ra ánh sáng xanh nguy hiểm gây tổn thương cho mắt. Ngoài ra với sinh viên, việc học tập nặng nề, đọc sách trong thời gian dài sẽ khiến tình trạng cận thị, viễn thị, loạn thị ngày càng gia tăng.

Chuyên gia Helen Kim chia sẻ

Để khắc phục tình trạng trên, Công ty TNHH Mỹ phẩm Hancos Việt Nam đã cho ra mắt dòng sản phẩm Miếng đắp tăng cường thị lực Doctor Eye. Chia sẻ về dòng sản phẩm mới này, chuyên gia Helen Kim cho hay: “Doctor Eye là kết quả của quá trình nghiên cứu thành công từ các nhà khoa học Hong Kong trong thời gian 4 năm từ năm 2012 và cho ra đời dòng sản phẩm thảo dược thiên nhiên này vào năm 2016. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị đôi mắt, cụ thể: không tăng độ cận, không chảy nước mắt, giảm stress, giảm mệt mỏi, khô mắt, giảm thâm quầng mắt và giúp nhìn rõ hơn, minh mẩn hơn. Sự ra đời của dòng thảo dược đắp mắt tăng cường thị lực Doctor Eye của HC-Hanco đánh dấu một bước thành công lớn. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm Doctor Eye là dòng sản phẩm đầu tiên về mắt giúp tăng cường thị lực! Trong sự kiện ngày hôm nay, Hanco cũng mang dòng sản phẩm đến để sinh viên trải nghiệm, từ đó thấy được tác dụng cũng như lợi ích của sản phẩm. Với phương châm: chăm sóc bảo vệ đôi mắt của bạn hôm nay, gìn giữ đôi mắt khỏe đẹp của bạn cho mai sau, Hanco cam kết nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để Doctor Eye ngày càng hoàn thiện hơn, phổ biến hơn. Hoàn thành sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc đôi mắt luôn sáng và khỏe đẹp”.

Thành phần của Doctor Eye là sự kết hợp hài hòa giữa các thảo dược tốt cho đôi mắt như Việt quốc, Bạc hà, Nha đam, Hoa cúc dại, Quyết minh tử, Mật mông hoa.

Khách mời và sinh viên trải nghiệm sản phẩm

Sau khi trải nghiệm dùng thử, các bạn sinh viên cũng đã nêu lên cảm nhận của mình về sản phẩm Doctor Eye. Một bạn chia sẻ: “Trước đó mắt có bị mỏi, sau khi đắp đã đỡ mỏi hơn rất nhiều”. Một số bạn khác cũng cho thấy rằng, sau khi dùng sản phẩm, đôi mắt có cảm giác thoải mái, thư giãn hơn và dễ chịu hơn.

Bên cạnh nhưng câu hỏi mang tính chuyên môn để cung cấp thêm kiến thức cho sinh viên các bệnh về mắt, chương trình cũng đem đến những trò chơi thú vị và các phần quà tặng hấp dẫn để không khí của sự kiện trở nên sôi động hơn.

Sinh viên tham gia trò chơi.

Ngoài ra, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên, trong sự kiện, công ty Hanco đã trao tặng 6 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Sinh viên nhận học bổng từ Công ty TNHH Mỹ phẩm Hancos Việt Nam

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Ban giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Hancos Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Website: www.hc-hanco.vn

Fanpage: www.facebook.com/hchancoR

Hotline: 0938 816 662

Ảnh: Nguyễn Khắc Huy Hoàng

Tin/bài: Ngọc Thương/nhipsongshowbiz.com