Vào ngày 23.12 vừa qua, hệ thống nhà hàng Cơm tấm Cali đã tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 21 tại địa chỉ 850 Tạ Quang Bửu, quận 8, TPHCM

Chuỗi nhà hàng ẩm thực Việt lâu năm này đã chính thức xuất hiện lần đầu tiên tại khu dân cư đông đúc và mới mẻ của quận 8.

Tọa lạc tại địa chỉ 850 Tạ Quang Bửu P.5 Q.8, TPHCM, với hình thức nhà hàng dành cho gia đình, giới văn phòng, hội nhóm… từ lâu Cơm Tấm Cali luôn tạo ra không gian lịch sự, hiện đại mà gần gũi. Bên cạnh đó, thực đơn ẩm thực hấp dẫn, đa dạng quanh món cơm tấm – một ngôi sao sáng trong danh sách ẩm thực Sài Gòn đã luôn làm nức lòng giới mộ điệu và đam mê ẩm thực.

Cơm Tấm Cali luôn dẫn đầu xu hướng cho món cơm tấm, từ cơm tấm cháy giòn đến cơm tấm tay cầm,… Ngoài ra, những màu sắc khác nhau của ẩm thực Việt cũng hội tụ trong thực đơn của Cơm Tấm Cali như: bún chả Hà Nội, bún riêu tôm cua, bún thịt nướng và một số món ăn xế hấp dẫn.

Khi đến với chi nhánh thứ 21 tại Q.8, thực khách sẽ được nhận ưu đãi giảm ngay 20% trên tổng hoá đơn từ ngày 23/12 đến ngày 30/12.