Sau thời gian dài ấp ủ, cơ sở 2 của mắt kính Titan chính thức ra đời nhằm phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất. Mắt kính TiTan với mong muốn giải quyết bài toán đi lại của khách hàng. Trong năm nay Titan sẽ cho ra nhiều địa chỉ để khách hàng thuận tiện nhất trong việc mua sắm tại đây.

Nhân dịp đặc biệt này, Mắt kính Titan gửi đến tất cả khách hàng một chương trình khuyến mãi đặc biệt. “GIẢM SỐC” MỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 2

Từ ngày 22/03/2019 đến ngày 14/04/2019 khách hàng đến với MẮT KÍNH TITAN 2 tại 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp sẽ được nhận ưu đãi 50% các dòng HOT nhất tại Titan: kính cận đổi màu, kính cận siêu mỏng, kính cận chống ánh sáng xanh. Bên cạnh đó khách hàng còn được “GIẢI NHIỆT MÙA HÈ” với nước giải khát tại mắt kính Titan – Khách hàng nhâm nhi trong thời gian chờ đợi.

Kính chống ánh sáng xanh – một trong những sản phẩm HOT nhất hiện nay được giới trẻ săn lùng.

Mắt kính Titan phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và mọi phân khúc khách hàng. Phụ huynh nhanh chóng đưa con mình đến Titan để sắm sửa một đôi kính cận mỏng – nhẹ, các bạn trẻ nhanh chóng đến Titan để tìm cho mình đôi kính không những hiện đại mà còn thời trang. Đặc biệt với thời tiết Sài Gòn như hiện nay trang bị một chiếc kính chống tia UV là cần thiết.

Kính cận siêu mỏng – Sản phẩm bán chạy nhất tại Mắt Kính TiTan, giải pháp tối ưu cho người cận nặng.

Tại mắt kính Titan các sản phẩm tròng và gọng kính đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như  Zeiss (Đức), Essilor (Pháp), Hoya (Nhật Bản), Excelite (Thái Lan), ILT (Singapore)… Đối với tròng kính, mắt kính titan vinh dự trở thành đại lý cấp 1 của hai thương hiệu đình đám Essilor Việt Nam và Hoya Nhật Bản. Mắt kính Titan mang đến khách hàng một sản phẩm không những đẹp về mẫu mà còn tối ưu nhất về chất lượng.

Kính cận đổi màu – Sản phẩm thời trang, hiện đại vừa là giải pháp cho người cận thị vừa hợp thời trang.

Cơ sở 1 của mắt kính Titan tại 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, quận 3 TPHCM ra đời được 8 năm phục vụ hơn 20.000 khách hàng. Với tham vọng phục vụ trên 80% khách hàng tại TPHCM, mắt kính Titan sẽ thường xuyên gửi đến khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cũng như ra đời thêm nhiều cơ sở để tối ưu việc di chuyển.

Khách hàng tin dùng mắt kính Titan

Nhanh chân đến MẮT KÍNH TITAN 2 rinh ngay cho mình một phụ kiện bảo vệ mắt tối đa nhất với chi phí tốt nhất.

MẮT KÍNH TITAN – MỪNG KHAI TRƯƠNG

Thời gian: Từ Ngày 22/03/2019 đến hết ngày 14/04/2019

Địa chỉ: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp (hẻm đối diện trường THPT Nguyễn Công Trứ)

SĐT: 0902 815 245

Facebook: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Web:https://kinhcansg.com/

        https://matkinhtitan.com/

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here