Lượn lờ ngoài đường ai cũng thấy cầm trên tay món đồ uống này khiến bạn sẽ phải thắc mắc điều gì đang khiến chúng được lòng giới trẻ nói riêng và người tiêu dùng nói chung đến vậy?

Thị trường đồ uống mỗi ngày một món mới, không khó để bẵng đi một thời gian bạn sẽ thấy mình như người tối cổ. Đơn giản vì các món ăn mới lạ cứ xuất hiện hàng ngày và nếu bạn không update thường xuyên sẽ phải cảm thấy choáng ngợp ngay lập tức.

Nguyên liệu dân dã, giá rẻ bèo nhưng lại là món đồ giải khát được nhiều bạn trẻ săn lùng, hot nhất thị trường đồ uống lúc này - Ảnh 1.
Nguyên liệu dân dã, giá rẻ bèo nhưng lại là món đồ giải khát được nhiều bạn trẻ săn lùng, hot nhất thị trường đồ uống lúc này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Và thời gian gần đây, người ta lại cảm thấy thích thú và mới mẻ với món đồ uống được làm từ nguyên liệu dân dã nhưng lại được lòng của rất nhiều người tiêu dùng. Món trà tắc khổng lồ đang càn quét thị trường với hai ưu điểm thiết thực, cốc lớn nhưng giá rẻ.

Mức giá rẻ như cho

Những năm trước các loại nước giải khát như nước mía, nước ép hoa quả,… lên ngôi với các cửa hàng bày bán thì năm nay, thị trường lại có sự đảo chiều bất ngờ. Mùa hè năm nay, “trà tắc khổng lồ” bất ngờ trở thành “siêu phẩm” được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là học sinh, sinh viên và người lao động.

Nguyên liệu dân dã, giá rẻ bèo nhưng lại là món đồ giải khát được nhiều bạn trẻ săn lùng, hot nhất thị trường đồ uống lúc này - Ảnh 3.

Tại các cửa hàng, giá bán của những ly trà tắc này rẻ giật mình, với size lớn dao động từ 10.000 đồng – 12.000 đồng, size nhỏ là 8.000 đồng.

Nguyên liệu dân dã, giá rẻ bèo nhưng lại là món đồ giải khát được nhiều bạn trẻ săn lùng, hot nhất thị trường đồ uống lúc này - Ảnh 4.

Không chỉ chiếm sóng tại các cửa hàng, người tiêu dùng cũng có thể đặt hàng nhanh gọn, liền tay qua các ứng dụng đặt thức ăn nhanh. Giá các ly trà tắc ở đây với size to là 15.000 đồng và size nhỏ là 11.000 đồng.

Nguyên liệu dân dã, giá rẻ bèo nhưng lại là món đồ giải khát được nhiều bạn trẻ săn lùng, hot nhất thị trường đồ uống lúc này - Ảnh 5.
Nguyên liệu dân dã, giá rẻ bèo nhưng lại là món đồ giải khát được nhiều bạn trẻ săn lùng, hot nhất thị trường đồ uống lúc này - Ảnh 6.
Nguyên liệu dân dã, giá rẻ bèo nhưng lại là món đồ giải khát được nhiều bạn trẻ săn lùng, hot nhất thị trường đồ uống lúc này - Ảnh 7.

Một loạt các địa chỉ online bán trà tắc mà người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua về.

2. Giá thành rẻ nhưng ly cực lớn

Đối với những người tiêu dùng lần đầu tiên uống thử loại trà tắc này sẽ phải choáng ngợp trước kích thước siêu to khổng lồ của nó. Với kích thước của 1 ly size lớn là 1 lít và ly size nhỏ là 700ml.

Nguyên liệu dân dã, giá rẻ bèo nhưng lại là món đồ giải khát được nhiều bạn trẻ săn lùng, hot nhất thị trường đồ uống lúc này - Ảnh 8.

Ly trà tắc khổng lồ 1 lít có giá chỉ 10.000 đồng.

Nguyên liệu dân dã, giá rẻ bèo nhưng lại là món đồ giải khát được nhiều bạn trẻ săn lùng, hot nhất thị trường đồ uống lúc này - Ảnh 9.

Và ly size nhỏ 700ml có giá là 8.000 đồng.

Giá thành rẻ với kích thước lớn đã thu hút và chiếm được sự yêu thích của rất nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, một nhược điểm mà nhiều người tiêu dùng nhận thấy là tuy size to 1 lít nhưng lượng trà tắc bên trong lại khá ít, chủ yếu là đá viên chiếm khối lượng nhiều hơn. Điều này khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng vì cảm giác đang bị đánh lừa.

Nguyên liệu dân dã, giá rẻ bèo nhưng lại là món đồ giải khát được nhiều bạn trẻ săn lùng, hot nhất thị trường đồ uống lúc này - Ảnh 10.

Tinh ý phát hiện, nhiều người tiêu dùng cho rằng phần đá đang quá nhiều trong một cốc trà tắc.

Tuy nhiên, nhiều người lại thấy việc cho nhiều đá là đúng khi vị trà tắc pha đậm đặc, họ chỉ cần chờ đá tan loãng uống sẽ vừa miệng. Thế nên với mức giá từ 8.000 đồng – 15.000 đồng/cốc thì hầu hết mọi người đều vui vẻ chấp nhận. Có nhiều người còn đặt uống thường xuyên cho bản thân và cả bạn bè, đồng nghiệp.

Nguyên liệu dân dã, giá rẻ bèo nhưng lại là món đồ giải khát được nhiều bạn trẻ săn lùng, hot nhất thị trường đồ uống lúc này - Ảnh 11.

Review khá tích cực của các bạn trẻ đối với sản phẩm trà tắc khổng lồ này.

Trà tắc khổng lồ đang là một dạng thức uống giải khát “phong trào”, xuất phát từ “một người bán, nhiều người bán theo” bởi công thức pha trà tắc cực kì đơn giản và dễ thực hiện. Đặc biệt khách hàng trên đường thường bị hấp dẫn bởi hình thức “to và rẻ” hoặc người này truyền miệng người kia khiến nó càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong thời gian này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here