Sài Gòn “LIFE STYLE” về đêm, sao không ghé “Ruộng Pub & Hub” để cảm nhận một chút chấm phá của một góc Sài Gòn thu nhỏ nơi giao thoa giữa sự “chân chất” trong không gian thiết kế và sự kết hợp đậm chất “thần thái” của những “NÔNG DÂN 4.0” khi ghé thăm Ruộng.

Saigon “LIFE STYLE” by night, why not visit the “Ruộng Pub & Hub” to feel a little Saigon where interference holds the “Simple” in design space and combination of FARMERS 4.0’s charisma when visiting Ruộng.

Những con phố như Phố Tây Bùi Viện, đường Phạm Văn Hai, Pasteur, Cách mạng Tháng 8 là những con đường quen thuộc của giới trẻ Sài Thành khi “hẹn hò” – “thưởng thức” những sắc màu thay đổi sau giờ làm việc. Vốn dĩ ban ngày là sự mãnh liệt trong công việc thì buổi tối cũng bắt đầu sự sôi động trong sự hẹn hò, chia sẽ để trải nghiệm, hoạch định cho những thành công sắp tới…Càng khuya “cảm xúc” càng dân trào. Và nếu như chưa trải qua cảm giác “không giờ” thì có lẽ chưa đủ cảm nhận về cuộc sống ở “Xì Phố”.

Streets like Bui Vien Street, Pham Van Hai Street, Pasteur Street,Cach Mang Thang Tam Street are familiar streets of the young Saigonese when “dating” – “enjoying” the colors of atmosphere changed after working hours. . During the day is intense in the work, the evening also begins the exciting in the dating, sharing to experience, planning for the upcoming success … The latter the night, the more emotional the people. Unless experiencing the “midnight time”,probably not enough for the life in “Xì Phố”.

Tuy tọa lạc ở một con đường khác  ở quận 1 với sự suy nghĩ QUẬN “NHẤT” là một nơi trung tâm sôi động với những con đường giao thông bận rộn –Nhưng ngược lại-RUỘNG PUB&HUB tọa lạc trên đường Nguyễn Trung Trực rất “nhẹ nhàng” cùng với lịch sử của hàng CÂY ME lãng mạng mà đâu đó đã đi vào trong những mảng Thơ Ca. Và đặc biệt hơn với tên đường Xưa mà ít người biết là đường Filippiny vào thời Pháp. Nơi tập trung những công trình kiến trúc tiêu biểu như Chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, Dinh Gia Long, Thư Viện Quốc Gia…

Located in another street in District 1, where seems to be a busy center with crowded roads –  Oppositely –RUỘNG PUB & HUB located in Nguyen Trung Truc street, which is very ” gentle “with the history of the romantic trees that somewhere has entered the poetry array. Especially  it used to have a name Filippiny in France Domination. Typical constructions such asBen Thanh Market, Independence Palace, Gia Long Palace, National Library ..are surrounding.

Đến với Ruộng để cảm nhận được hơi thở trọn vẹn ngày và đêm.

Khởi đầu buổi sáng với Ly cà phê thơm ngất của vùng Cao Nguyên DI LINH cùng với Cơm Tấm RUỘNG cho một ngày năng lượng mới.

Không thể thiếu được sự đặc biệt trong bữa cơm Trưa Văn Phòng-Với đặc trưng cơm Tô và Buffet rau củ.

Buổi chiều bắt đầu lúc 1pm là những chương trình Happy Hours cho bia Thủ Công và món ăn.

Visiting “Ruộng” to feel the full breath of day and night.

Starting the morning with the fragrant coffee of the DILINH HIGHLANDS together with Ruộng broken rice for a new energy day.

The office lunchs are always available – featuring bowl rice and vegetable buffet.

Afternoon starts at 1pm with Happy Hours for Craft Beer and dishes.

Buổi tối cho đến “hừng sáng” là sự sôi động của RUỘNG về đêm.Những combo món ăn đặc sắc với sự kết hợp công thức nấu ăn của Á-ÂU…tạo nên sự khác biệt của quán. Các loại bia nấu thủ công tạo cho sự thưởng thức thêm phần “thăng hoa”.

Đúng với câu “Sài Gòn không bao giờ ngủ”. Điều này đã được hình thành phong cách sống của tất cả những người chọn Sài Gòn là nơi Sống-Làm-Chơi “hết mình”.

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến “Ruộng Pub & Hub” đó chính là không gian trang trọng, lối trang trí bắt mắt bamboo style, ánh đèn dịu nhẹ đem đến một cảm giác vô cùng ấm áp.

From the evening to the dawn” is most exciting time of RUỘNG. The dishes combos with the combination of recipes Asia-Europe … making the differences of the restaurant. Hand-crafted beers get us high !

It is true that the phrase “Saigon never sleeps.” This has shaped the lifestyle of all those who choose Saigon as the “living-play-place”.

The first impression when it comes to “Ruộng Pub & Hub” is the solemn space, the eye-catching bamboo style decoration with light soothing light brings a very warm feeling.

Nếu bạn có ý định kéo cả “đại gia đình” hoặc “hội bạn bè” đến thì cũng không phải lo ngại về chỗ ngồi nhé! “Ruộng Pub & Hub” sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát, cách bố trí bàn ghế cũng vô cùng phù hợp, khoa học.Một không gian yên tĩnh để đôi bạn tâm sự, hoặc tầng 3 chuyên phục vụ khách nhóm với loại bàn tròn dành cho 10-12 người.

If you intend to take the whole big family or squad, then do not worry about the seats! “Ruộng Pub & Hub “ owns spacious space, cool layout and  furniture is also both suitable and science. A quiet space for dating, or the 3rd floor to serve guests with Round table for 10-12 people.

Đến RUỘNG PUB&HUB để bạn có 1 cảm nhận chân chất nhất về phong cách người “Sài Gòn”…

Come to RUB PUB & HUB to have the real taste of the Saigonese style

Với slogan dí dỏm : CÀY RUỘNG LÀ “SAY”-RA RUỘNG LÀ “BAY”.

With the witty slogan: PLOWING IS DRUNK – ON THE PADDY RICE WE GET HIGH

Món Á phong cách Âu – Asian style dishes

Đến với “Ruộng Pub & Hub” bạn còn được thưởng thức những com bo cực hấp dẫn.Điểm mạnh của đầu bếp của quán là các món Xốc Trứng Muối, đồn hậu…

Coming to “Pub & Hub Fields”, you will also enjoy the most attractive dishes. The chef’s strengths are scrambled eggs, salads …

Combo Cá Tầm

Combo Nướng và Bia –  Combo Bake and Beer 

 

Chính vì vậy, nhà hàng đã tạo được ấn tượng đặc biệt trong lòng thực khách, thu hút cả khách trong nước và nước ngoài ghé thăm, trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng. được

Nhà hàng mở cửa từ 6 giờ sáng đến 1 sáng hôm sau, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nơi đây làm điểm dừng lý tưởng trên hành trình vui chơi overnight của mình nhé!

Nếu như ban đêm nhà hàng là một tụ điểm nhộn nhịp, náo động cả một góc phố Nguyễn Trung Trực, với nhạc sống được mở xuyên suốt phục vụ thực khách, thì đến “Ruộng Pub & Hub” vào buổi sáng sớm, ngồi thưởng thức tách cafe độc và lạ chỉ riêng của nhà hàng sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng và tâm trạng tươi vui hơn để đón  chào 1 ngày mới.

Therefore, the restaurant has make a deep impression on the guests, attracting both domestic and foreign visitors, including famous artists.

The restaurant is open from 6am to 1am the next morning, so you can completely choose this place as an ideal stopover on your leisure overnight trip !

At night the restaurant is a bustling, exciting the corner of Nguyen Trung Truc street with live music. in the early morning, you can visit the “Ruộng Pub & Hub “, taking a unique cup of coffee, feeling much more energy for a new day.

Với tiêu chí “Khách hàng là tất cả”, “Ruộng Pub & Hub” phục vụ khách hàng với sự ân cần, chu đáo và nhiệt tình nhất.

With the criteria “Customers are all”, “Ruộng Pub & Hub” serves customers with kindness, thoughtfulness and enthusiasm.

Thông tin liên hệ:

Restaurant: Ruộng Pub & Hub

Address: 33 Nguyen Trung Truc Street, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC

Hotline: 0907811733

FB: https://www.facebook.com/CAYRUONGLASAY/

Tripadvisor: https://www.tripadvisor.com.vn/Restaurant_Review-g293925-d13076757-Reviews-Ruong_Pub_Hub-Ho_Chi_Minh_City.html

Nhịp sống showbiz