5 kiểu tóc xoăn đang hot nhất các salon Hàn Quốc

Share This Post

Đây chính là 5 kiểu tóc xoăn đang hot nhất, xu hướng của năm 2022 mà bạn không thể bỏ qua.

Kiểu tóc là một trong những chi tiết quan trọng giúp hiệu chỉnh gương mặt, chỉnh sửa các đường nét giúp tổng thể gương mặt trông cân đối và thu hút hơn. Trong số đó, tóc xoăn thường được nhiều người yêu thích vì vừa mềm mại vừa giúp cân đối gương mặt. Hiện tại, có 5 kiểu tóc xoăn có thể xem là “hot hit” nhất, gây bão tại các salon tóc xứ Hàn. Chị em còn chờ gì mà không vào hóng ngay để lấy ý tưởng F5 mái tóc dịp cuối năm.

1. Tóc xoăn số 8

Đúng như tên gọi, kiểu tóc này có các lọn tóc được uốn lọn to, uốn lượn giống như hình số 8. Cũng vì các lọn tóc xoăn khá to nên kiểu tóc này sẽ giúp phần má và cằm trông mềm mại, thanh mảnh hơn. Với những cô nàng có gương mặt to, má bánh bao thì đây chính là kiểu tóc mà bạn nên tham khảo. Kiểu tóc này thường được kết hợp cùng tóc mái dài, uốn cong nhẹ giúp cân đối gương mặt thanh thoát hơn.

2. Tóc lob uốn cụp

Vẫn là kiểu tóc lob dài đến khoảng ngang vai như thông thường nhưng năm nay nhiều nàng gái Hàn thích kết hợp thêm việc uốn xoăn nhẹ.

Lớp tóc ở phần ngang cằm – vai được uốn cong tạo độ ôm cụp vào gương mặt. Do đó kiểu tóc này cũng giúp gương mặt trông cân đối và thanh thoát hơn đáng kể. Kiểu tóc này vừa mềm mại vừa cá tính và có thể giúp bạn trông trẻ trung hơn đáng kể.

3. Tóc xoăn kiểu Pháp

Với sự lăng xê của Song Hye Kyo trong phim mới, đây cũng đang là kiểu tóc hot hit tại Hàn, được nhiều nàng công sở chọn. Tóc uốn kiểu Pháp là kiểu tóc xoăn lọn to, nhẹ nhàng và khá tự nhiên. Các lọn tóc mềm mại có thể chỉnh sửa các đường nét khiến phần cằm và phần má thêm mềm mại.

4. Tóc xoăn xù mì

Dù đã hot được vài năm nhưng đến nay, tóc xoăn xù mì vẫn tiếp tục là kiểu tóc được nhiều cô nàng chọn diện. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có chất tóc mỏng, tóc xoăn xù mì sẽ giúp tóc trông dày hơn khá nhiều. Ngoài ra, kiểu tóc này còn tạo cảm giác retro, cổ điển cho chủ nhân.

5. Tóc xoăn tự nhiên


Nếu vẫn thích tóc xoăn thì bên cạnh tóc xoăn kiểu Pháp bạn có thể tham khảo thêm kiểu tóc xoăn tự nhiên. Kiểu tóc này được uốn có độ nhẹ và mềm mại hơn so với tóc xoăn kiểu Pháp, vậy nên sẽ tạo cảm giác tự nhiên, đơn giản hơn. Kiểu tóc này thường được kết hợp cùng việc cắt tóc layer và uốn xoăn nhiều lọn to – nhỏ đan xen để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem Thêm Bài Viết Liên Quan