Có gì ở The Lovers Deep, khách sạn dưới nước giá gần 7 tỉ/ đêm?

Share This Post

Giá một đêm nghỉ tại khách sạn Lovers Deep tương đương với một căn hộ chung cư cao cấp. Hiện tại, Lovers Deep đang là khách sạn có mức giá đắt nhất thế giới!

Giới siêu giàu tiêu tiền thế nào vẫn là điều khiến vô khối người tò mò. Ngoài những resort đắt đỏ còn một trải nghiệm nghỉ dưỡng khác vô cùng thú vị và đắt đỏ vào hàng bậc nhất. Đó chính là nghỉ dưỡng ở tàu ngầm mang tên Lovers Deep khi giá một đêm nghỉ dưỡng ở đây lên tới 292.000 USD, tương đương khoảng 6,6 tỉ đồng Việt Nam cho một đêm.

Chi trên một phần tư triệu đô mỗi đêm, bạn sẽ nhận được cái gì?

Tàu Lovers Deep neo đậu tại biển Caribbean và thường đón khách ở St Lucia, tuy nhiên khách cũng có thể chọn ở các điểm đến khác. Với số tiền bằng gia tài cả đời của nhiều người dành cho 1 đêm, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm lãng mạn dưới đáy đại dương.

Tàu ngầm hạng sang nang tên Lovers Deep có chiều dài tối thiểu 40 mét và có thể đạt độ sâu tối đa 200 mét. Ngoài ra khách hàng chi tiền để ở Lovers Deep còn có thể tận hưởng các dịch vụ phụ trợ như đưa đón bằng máy bay trực thăng hạ cánh trên bãi biển.

Những cặp đôi quyết định đặt kỳ nghỉ tại khách sạn vô cùng đặc biệt này có thể tận hưởng những dãy phòng cách âm công nghệ hiện đại dành cho hai người cùng nhiều tiện nghi khác. Ngoài ra khi chi tiền lưu trú ở Lovers Deep, bạn sẽ được nuông chiều đến tận “chân răng” với thuyền trưởng, bếp trưởng và quản gia riêng luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nguyện vọng của hơn.

Cũng vì có bếp trưởng và quản gia riêng nên các món ăn sẽ luôn đúng khẩu vị của thực khách. Tất nhiên với số tiền tỉ chi ra cho một đêm nghỉ dưỡng, đồ ăn phục vụ bạn trong quá trình “tiêu tiền” luôn là những nguyên liệu đắt đỏ bậc nhất, sâm panh cao cấp hay trứng cá muối là những món không thể thiếu trong thực đơn.

Tàu ngầm “Tình nhân”

Khách sạn dưới nước có thể được neo đậu gần một rạn san hô ven biển xinh đẹp ngoài khơi St. Lucia, nơi người ta có thể thưởng thức “chương trình truyền hình” khám phá thực tế khi nhìn qua cửa sổ với nhiều loài cá có màu sắc rực rỡ. Ngoài ra, nó có thể được neo đậu gần một thiết giáp hạm bị chìm ở Biển Đỏ. Hành trình của khách sạn ngầm này không được chia sẻ một cách công khai nên không rõ nó sẽ chỉ nằm ở vùng biển Caribe hay Biển Đỏ, hay nó di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Phòng khách sang trọng.

Quầy bar

Lovers Deep có thiết kế nội thất sang trọng, tinh tế với phòng khách rộng, quầy bar mini, phòng ngủ với tầm nhìn ra đại dương, phòng tắm đầy đủ tiện nghi. Để đảm bảo sự riêng tư, phòng cách khác dùng tường cách âm, đồng thường được bố trí ở các khu nằm ở rìa của tàu ngầm, tất cả nhân viên được bố trí chỗ ở ở góc bên kia của tàu ngầm.

Phòng ngủ

Phòng tắm

Khách sạn tàu ngầm sang trọng được thành lập bởi công ty du lịch Anh, Oliver’s Travels như một phần của Câu lạc bộ Mile Low của họ. Thật khó để biết làm thế nào để đặt tàu ngầm vì có thể nó quá độc quyền và không được phục vụ một cách đại trà. Và chắc chắn sẽ có một loạt các điều kiện siêu khắt khe mà dù có tiền chưa chắc đã có thể được trải nghiệm.

Timi/2Đẹp.vn

Xem thêm: Top 3 resort Vũng Tàu có hồ bơi sống ảo cực chất

Xem Thêm Bài Viết Liên Quan