Điểm danh những thú cưng tham gia “Hội chợ triển lãm thú kiểng- Dịch vụ thú cưng lần I/2021”

Share This Post

Sự kiện “Hội chợ triển lãm thú kiểng- Dịch vụ thú cưng lần thứ i/2021” diễn ra trong 3 ngày (từ 21-23/1/2021) hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn và ý nghĩa.

Thực hiện chương trình truyền thông và tổ chức sự kiện năm 2021, công ty TNHH Truyền thông – Sự kiện Phạm Gia Media (Công ty Phạm Gia Media) xây dựng Kế hoạch phối hợp với Chi cục chăn nuôi thú y Thành phố Hồ Chí Minh và Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức Hội chợ Triển lãm Thú kiểng – Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021.

Đây là hội chợ triển lãm chuyên đề thú cưng tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM. . Trong hội chợ triển lãm lần này, nhiều nhóm bảo vệ động vật và các tổ chức từ thiện liên quan đến động vật sẽ được mời tham gia cùng nhau.

Ảnh: Pet Carnival

Quy mô hội chợ được xây dựng hoành tráng với 4 khu vực, dự kiến có 143 gian hàng tiêu chuẩn. Trong đó, các khu vực vip dành cho các gian hàng triển lãm của Nhà tài trợ. Khu A gồm 44 gian hàng của các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu cung cấp giống thú cưng tại TP.HCM và các tỉnh với các con vật như: gà kiểng, thiệu thỏ, lợn Gi-nê, sóc đất, chó kiển, các loài quý hiếm khác…

Khu vực B là các gian hàng trưng bày, giới thiệu cá cảnh, chim cảnh,… cùng các thiết bị y tế, vật dụng chăm sóc và thức ăn chăn nuôi thú cưng. Ngoài ra, khách hàng tham gia Hội chợ triển lãm thú kiểng- Dịch vụ thú cưng lần thứ i/2021 có thể mua sắm từ thời trang, làm đẹp cho đến các thực phẩm nông nghiệp sạch.

Ảnh: Ngày hội thú cưng ở Cần Thơ 

Các sản phẩm tham gia hội chợ là giống các loài thuộc vật cưng và những sản phẩm dùng làm thiết bị nuôi, thức ăn, vật tư y tế chăm sóc, phòng bệnh, thời trang… cho vật cưng. Sản phẩm từ các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo chất lượng, hiệu quả sử dụng.

 Hội chợ Triển lãm Thú kiểng – Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021 được tổ chức trong 3 ngày (từ 21-23/1/2021), tại Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ, TP.HCM, địa chỉ số 219 Lý Thường Kiệt, phường 15 Quận 11.

Đơn vị tổ chức thực hiện chương trình là Công ty Phạm Gia Media, cùng phối hợp với Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, Hội sinh vật cảnh Việt Nam, Chi cục chăn nuôi thú y Thành phố Hồ Chí Minh.

Các doanh nghiệp đăng ký tham gia dự kiến nhiều chương trình khuyến mãi như: Tặng phẩm thời trang chó mèo, chương trình bán giảm giá các thiết bị nuôi vật cưng, thức ăn, thiết bị y tế, khám sức khỏe và tư vấn miễn phí chăm sóc chó mèo, tỉa long làm đẹp… và nhiều vật phẩm khác dành cho khách tham quan có mang theo vật cưng.

Dự kiến sự kiện này sẽ đón nhận trên 2.000 chú chó, mèo vào chơi tại hội chợ triển lãm. Và có 10.000 lượt khách tham quan, mua sắm tại hội chợ.

Xem thêm: Hơn 2000 thú cưng “cất tiếng nói” tại sự kiện đặc biệt, lần đầu tiên có tại TP.HCM

Xem Thêm Bài Viết Liên Quan