Khu rừng cổ tích đẹp lạ lùng khiến ai cũng thích mê

Share This Post

Khu rừng bị phù phép ở Malakwa, British Columbia,Canada chính là khu rừng đẹp như cổ tích khiến ai cũng mê mẩn.

Nếu bạn mơ thấy một nàng tiên, một con rồng hoặc một chú thỏ trắng ở một khu rừng nào đó, hãy ghé thăm ngay khu rừng bị phù phép ở Malakwa, British Columbia, Canada để biến giấc mơ thành sự thật.

Vào những năm 1950, Doris và Ernest Neesham dần dần cải tạo khu rừng xinh xắn này bằng các tác phẩm điêu khắc về nàng tiên cá, cướp biển và các đồ vật tự sáng tạo như chiếc gương ma thuật. Du khách đến đây, soi vào chiếc gương đó sẽ biết được liệu mình có phải là người đẹp nhất trong khu rừng hay không.

Đến những năm 1960, nơi này dần dần thu hút được nhiều sự chú ý. “Khu rừng bị phù phép” đã mở cửa cho du khách kể từ đó. Khách thăm quan có thể đi lang thang giữa các lâu đài, ngục tối và những cây nấm khổng lồ. Tại khu rừng cũng có vô số nhân vật cổ tích được tạo nên, các bài đồng dao và truyện thiếu nhi cũng được trưng bày khắp khu rừng.

Bên cạnh việc dạo chơi giữa khu vườn cổ tích, nơi đây còn tổ chức tour đi bộ và chèo thuyền dành cho những du khách muốn tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của rừng núi. Người tham gia sẽ thường xuyên nhìn thấy hải ly, cá hồi, ếch, thậm chí là cả những con nai sừng tấm khổng lồ lao ra từ những tán cây. Khu rừng bị phù phép cho phép du khách dạo chơi đến khi nào tùy thích.

Nhiều du khách đã từng đến đây chia sẻ rằng, họ vô cùng ấn tượng với ngôi nhà trên cây. Đây là nơi nghỉ chân vô cùng hợp lý và thư thái sau một buổi dạo chơi trong khu rừng.

Mẫn Nhi (Báo Giao thông)

Xem thêm: Những thị trấn đẹp như tranh ở châu Âu

Xem Thêm Bài Viết Liên Quan