Sản phẩm sữa nhiều hương vị mới đến từ nước Nga

Share This Post

Không xa lạ gì khi nhắc đến sữa và các sản phẩm từ sữa đến từ nước Nga, một trong những đất nước sản xuất ngành sữa hàng đầu thế giới.

Sản phẩm sữa từ Nga nhiều chủng loại để lựa chọn, từ sữa nguyên chất nguyên kem, ít béo… cho đến các loại sữa có hương vị đa dạng, đáp ứng mọi sở thích khác nhau.

 

 

Selo Zelenoe – Lựa chọn đa dạng và dinh dưỡng tốt

Selo Zelenoe là một thương hiệu sữa nổi tiếng của công ty Milkcom, thuộc tập đoàn Kosmos – một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và chế biến sữa tại Nga. Selo Zelenoe sản xuất một loạt sản phẩm từ sữa bao gồm sữa tươi nguyên chất, sữa chua, phô mai, kem chua, kem tươi, pudding, sữa whey, bơ, kem, và sữa lắc…

Selo Zelenoe chú trọng đến môi trường và sống xanh. Sản phẩm sữa của họ chứa thành phần tự nhiên tinh khiết, không chứa chất biến đổi gen (Non GMO) và không sử dụng chất bảo quản hóa học. Điều này đảm bảo sức khỏe và an toàn cho mọi người, đồng thời hỗ trợ môi trường bằng cách sản xuất bằng cách thân thiện với môi trường.

 

 

Sữa lắc Selo Zelenoe thơm ngon đa hương vị

Ngoài sữa tươi nguyên chất, Selo Zelenoe còn có các loại sữa có hương hay còn được gọi là sữa lắc, giàu protein và vitamin, ít calo. Sữa lắc Selo Zelenoe được làm từ sữa tươi tự nhiên, kết hợp với nhiều hương vị khác nhau từ các loại trái cây, đặc biệt hơn khi có cả vị cafe latte và capuchiano.

Quy cách đóng gói sản phẩn là hộp giấy có chốt bật hoặc nắp xoay, trọng lượng 200gr, hạn sử dụng 180 đến 12 tháng tùy từng loại.

 

 

Sản phẩm sữa Selo Zelenoe có tiềm năng trên thị trường Việt Nam

Sản phẩm sữa từ Selo Zelenoe được phân phối khắp nước Nga với 360 Nhìn tấn mỗi năm. Bên cạnh đó sản phẩm còn được xuất khẩu sang nhiều nước khác như Azerbaijan, Kazakhstan, Armenia, Uzbekistan, Kyrgyzstan, Mông Cổ, Belarus, Tajikistan, Trung Quốc, UAE, Mỹ, Singapore.

Với chất lượng vượt trội và mẫu mã đa dạng, sản phẩm sữa Selo Zelenoe có tiềm năng trở thành một trong những lựa chọn tốt cho người tiêu dùng Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về nhà máy sản xuất, nguồn hàng cho nhà nhập khẩu, hãy liên hệ  Showroom các sản phẩm của tổ hợp Công – Nông nghiệp Nga Good Food Russia tại Số 1 Phú Hựu – P.Bồ Đề – Long Biên – Việt Nam hoặc truy cập website www.goodfoodrussia.com. Các nhà nhập khẩu có thể đến Trung tâm Good Food Russia để tham khảo hàng mẫu và trao đổi thương mại trực tiếp.

Bên cạnh đó, để mua được các mặt hàng thực phẩm khác có xuất sứ từ nước Nga, bạn hãy truy cập shop Made In Russia hoặc chuỗi các cửa hàng Nguyễn Hồng tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng.

Xem Thêm Bài Viết Liên Quan