Sôi động “Hội chợ triển lãm Thú kiểng, dịch vụ thú cưng” sắp ra mắt

Share This Post

Công ty Phạm Gia Media sắp tới sẽ phối hợp với Chi cục chăn nuôi thú y Thành phố Hồ Chí Minh và Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức Hội chợ Triển lãm Thú kiểng – Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021.

Nuôi thú cưng hiện nay không chỉ là là trào lưu, mà còn là hình thức giải trí đem đến nhiều lợi ích. Việc nuôi thú cưng trong nhà mang lại lợi ích về mặt thể chất lẫn tâm lý, tinh thần, nếp văn hóa, đạo đức. Đây là sự kết hợp giúp cải thiện sức khỏe toàn diện và mang lại cuộc sống tươi đẹp trong gia đình và xã hội.

Hội chợ tạo sân chơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc thú cưng

Thú cưng không chỉ là loài động vật thông thường, mà nó còn là người bạn thân thiết với con người trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều người có sở thích nuôi chó cảnh, mèo cảnh, cá kiểng, chim cảnh, gà kiểng… sở thích này dần biến thành phong trào phát triển mạnh trong thập niên gần đây.

Nắm bắt xu hướng này, công ty TNHH Truyền thông – Sự kiện Phạm Gia Media (Công ty Phạm Gia Media) xây dựng Kế hoạch phối hợp với Chi cục chăn nuôi thú y Thành phố Hồ Chí Minh và Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức Hội chợ Triển lãm Thú kiểng – Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021.

Sự kiện nhằm  tuyên truyền một số nội dung về Bộ Luật chăn nuôi 2018 số 32/2018/QH14 do Quốc hội ban hành. Song song, hội chợ chia sẻ các kiến thức về chăm sóc, phòng chữa bệnh cho loài vật cưng. Không chỉ truyền thông điệp yêu thương, bảo vệ động vật mà chương trình còn đề cao tinh thần, trách nhiệm của người nuôi thú cưng đối với đời sống xã hội…

Thú cưngPhạm Gia Media mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa, tích cực tại Hội chợ Triển lãm Thú kiểng – Dịch vụ thú cưng lần này

Thời gian diễn ra hội chợ dự kiến diễn ra trong 3 ngày (từ 23 -25/12/2021) tại Nhà tập luyện thi đấu thể thao Phú Thọ, TP HCM. Hội chợ, triển lãm được chia làm 4 khu, dự kiến 143 gian hàng trưng bày con vật như: Chó kiểng, cá cảnh, sóc đất, chuột  nhảy và các nhiều động vật độc-lạ- quý. Song song với đó là các gian hàng trưng bày vật dụng, thiết bị y tế và thức ăn cho thú cưng…

Thú cưng

Đây là hội chợ triển lãm chuyên đề thú cưng tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM. Nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia dự kiến nhiều chương trình khuyến mãi như: Tặng phẩm thời trang chó mèo, chương trình bán giảm giá các thiết bị nuôi vật cưng, thức ăn, thiết bị y tế, khám sức khỏe và tư vấn miễn phí chăm sóc chó mèo, tỉa long làm đẹp… và nhiều vật phẩm khác dành cho khách tham quan có mang theo vật cưng.

Dự kiến sự kiện này sẽ đón nhận trên 2.000 chú chó, mèo vào chơi tại hội chợ triển lãm. Và có 10.000 lượt khách tham quan, mua sắm tại hội chợ. Đến với Hội chợ, triển lãm Thú kiểng – Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021, người tham gia cần đảm bảo tuân thủ những quy định về an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ cũng như chất lượng, nguồn gốc các mặt hàng dành cho thú cưng được trưng bày, giới thiệu tại đây.

Chương trình hứa hẹn là sân chơi, tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa những người yêu động vật, thú cưng.

Trong nhiều năm qua, Công ty Phạm Gia Media đã đưa ra ý tưởng “lòng trắc ẩn knowledge kiến thức tương tác” và giới thiệu ý tưởng “cuộc sống tôn trọng phúc lợi động vật”. Nhất là sau khi Luật chăn nuôi Việt Nam được ban hành, việc bảo vệ động vật, bảo vệ quyền được sống, được đối xử của động vật, vật nuôi được con người có nhận thức đúng đắn hơn, ứng xử với động vật có văn hóa hơn. Trong hội chợ triển lãm lần này, nhiều nhóm bảo vệ động vật và các tổ chức từ thiện liên quan đến động vật sẽ được mời tham gia cùng nhau.

Chúng tôi hy vọng rằng các đơn vị liên quan, hiệp hội công cộng, các nhóm bảo vệ động vật, các nhà sản xuất khác nhau và mọi người có thể tham gia với chúng tôi để làm hết sức mình cho bảo vệ động vật. Từ giáo dục kiến thức chính xác, khái niệm cơ bản đến hỗ trợ hiến tặng vật lý, thực hành khái niệm bảo vệ động vật và tăng cường phúc lợi động vật, hãy để ngành công nghiệp thú cưng hướng dẫn một chu kỳ tích cực, lành mạnh, để tạo ra một thị trường thú cưng chất lượng cao và lành mạnh.

Ngoài ra, hội chợ triển lãm lần này, tại nhóm sản phẩm vật nuôi không chỉ cho phép tất cả các loại triển lãm trưng bày sản phẩm mà còn đóng vai trò là kênh hợp tác với ngành và phát triển các cơ hội kinh doanh. Thú cưng được chào đón để đơn vị chuyên ngành hướng dẫn, tư vấn phương pháp nuôi, chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng một cách khoa học.

 

Xem thêm: Bỏ việc lương 120 triệu đồng để du lịch khắp thế giới

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem Thêm Bài Viết Liên Quan