Muôn kiểu khăn quàng cổ bao ấm, chuẩn đẹp đúng style gái Hàn

Share This Post

Thời tiết vào cuối thu, chớm đông thật thích hợp để chúng ta dùng đến khăn quàng cổ, vừa giữ ấm cơ thể song cũng thật phong cách.

Với con gái, chiếc khăn quàng không chỉ để giữ ấm cơ thể, mà còn là một phụ kiện làm đẹp để mix cùng thời trang mùa đông. Ngay khi thời tiết bắt đầu chuyển gió, các nàng đã bắt đầu tìm hiểu những cách quàng khăn mới lạ. 

Dưới đây là các kiểu khăn quàng gây thương nhớ, hội chị em có thể áp dụng.

Bạn nghĩ sao khi quàng chiếc khăn lông ngắn, kiểu yếm vầ phối bên ngoài áo len cổ lọ. Phiên bản khăn ngắn thường làm nên tổng thể nhìn trẻ trung và dễ thương.

Hay mẫu khăn dệt kim trơn màu đơn giản, chẳng có chút cầu kỳ này cũng đang được ưa chuộng nhất mùa đông năm nay đấy. Có lẽ tính basic đó lại chính là thế mạnh của kiểu khăn này, giúp nó dễ dàng ăn ý với mọi set đồ của mùa đông.

Thêm chút màu sắc cho khăn quàng cổ, trông bạn cũng trở nên nổi bật hơn. Ví dụ như các kiểu khăn có màu trung tính, dễ dàng kết hợp được với nhiều loại áo khoác tạo nên tổng thể vô cùng ấm áp, điệu đà.

Một chiếc khăn len đen cũng được coi là màu phù hợp nhất để đi lại hàng ngày, quấn quanh cổ, cũng đừng lo ảnh hưởng đến màu da, vì dù bạn là da vàng, đen, vàng đen, vàng trắng, trắng thì màu khăn này đều hợp mốt.

Với những mẫu khăn quàng kẻ ca rô, mùa đông năm nay phải chọn kiểu màu mè nổi nổi một chút mới đúng điệu. Điểm thu hút của kiểu khăn kẻ ca rô này là vẻ tươi tắn và trẻ trung, bạn có thể dùng để giữ ấm cổ và tạo điểm nhấn bắt mắt cho những set đồ mùa đông bớt đi vẻ đơn điệu.

Bên cạnh đó, những kiểu đeo khăn quàng cổ nếu được sáng tạo như cách này càng tạo thêm phong cách của các nàng đấy!

Kiểu 1

Kiểu 2

Kiểu 3

Kiểu 4

Kiểu 5

Xem thêm: Gái Pháp diện quần jeans với 4 kiểu áo này để trông thật phong cách, thần thái

Xem Thêm Bài Viết Liên Quan