Mùa hè ập đến Hà Nội rồi, nếu có bán các loại nước “khổng lồ” thế này thì còn gì tuyệt vời bằng

Share This Post

Giữa thời tiết nóng nực thế này, có một cốc nước “khổng lồ” như thế kia, vừa “ôm” vừa nhâm nhi thì quá thích rồi, bao nhiêu cái nóng, cái mệt mỏi cứ gọi là xua tan hết.

Dù ở Sài Gòn hay Hà Nội thì thời tiết mùa hè luôn là nỗi hoảng sợ của rất nhiều người. Không chỉ là cái nắng chói chang mà thời tiết nóng nực cũng khiến người ta dễ khó chịu vô cùng. Những lúc này, chỉ có những món đồ uống mát lạnh mới làm cái nóng bức, bực bội bị xua tan đi nhanh chóng.

Chẳng thế mà mùa hè năm ngoái, khắp Sài Gòn bỗng xuất hiện cả một loạt hàng quán bán các loại nước khổng lồ. Nào trà trái cây như trà tắc, trà dâu, lục trà, hồng trà, nước chanh leo, nước cam…, tất cả xuất hiện trong diện mạo mới là những chiếc cốc khổng lồ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Quả thật, giữa cái thời tiết khó chịu như thế, được “ôm” một cốc nước cỡ bự như thế này thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Mùa hè ập đến Hà Nội rồi, nếu có bán các loại nước khổng lồ thế này thì còn gì tuyệt vời bằng - Ảnh 1.

Các món nước trái cây, trà trái cây “khổng lồ” này được bán nhiều dọc con đường Lý Thường Kiệt (quận Tân Bình), đường Ba Tháng Hai (quận 10) hay trên khắp các con đường như Cộng Hòa (quận Tân Bình), Quang Trung (quận Gò Vấp), dọc chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh). Trà dâu, trà trái cây thì độ phủ sóng ít hơn trà tắc, tuy nhiên, những tiệm online ở khu vực đường Lê Văn Sỹ (quận 3), đường Phạm Văn Hai (quận Tân Bình), đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1)…

Mùa hè ập đến Hà Nội rồi, nếu có bán các loại nước khổng lồ thế này thì còn gì tuyệt vời bằng - Ảnh 2.

Trong khi đó, ở Hà Nội cũng có sự xuất hiện của các loại nước bán theo lít như nước mía, nước dừa. Tuy nhiên, những nơi bán thường khá ít, chủ yếu là bán online và quanh khu sân vận động Bách Khoa, ký túc xá Bách Khoa. Các loại nước cũng chỉ giới hạn ở nước mía và nước dừa.

ADVERTISING

 

iTVC from Admicro

Mùa hè ập đến Hà Nội rồi, nếu có bán các loại nước "khổng lồ" thế này thì còn gì tuyệt vời bằng - Ảnh 3.
Mùa hè ập đến Hà Nội rồi, nếu có bán các loại nước "khổng lồ" thế này thì còn gì tuyệt vời bằng - Ảnh 3.
Mùa hè ập đến Hà Nội rồi, nếu có bán các loại nước khổng lồ thế này thì còn gì tuyệt vời bằng - Ảnh 4.

Chính vì thế, khi nhìn thấy những cốc nước “khổng lồ” được bán tại Sài Gòn, rất nhiều người sống tại Hà Nội đã phải thốt lên đầy ngạc nhiên, rồi lại ao ước giá như tại Hà Nội cũng có bán những món nước như vậy.

Chẳng cần vội bàn đến chất lượng thì sự xuất hiện của một cốc nước cỡ bự như thế giữa thời tiết nắng chang chang thế này cũng đủ thích thú lắm rồi! Thế nên, hãy cùng chờ các hàng quán tại Hà Nội update đồ uống “khổng lồ” như thế này nhé!

Bạn nghĩ sao nếu sắp tới Hà Nội cũng bán các món đồ uống theo cốc “khổng lồ” như thế này? Hãy chia sẻ loại đồ uống “khổng lồ” mà bạn mong muốn nhé!

Tham khảo thông tin tại GO-VIET.

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50%. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 5KM.

Xem Thêm Bài Viết Liên Quan